Chủ đầu tư Trung minh “Bắt Tay” 3 ngân hàng & các đại lí chiến lược để chuẩn bị cho màn ra mắt siêu phẩm KĐT sinh thái ven sông Đà – Hòa Bình: “Casa Del Rio”.

Sáng ngày 18/4/2022, tại Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi đã diễn ra Lễ kí kết đối tác chiến lược giữa Chủ đầu tư dự án Casa Del Rio – Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh (Trung Minh) với các ngân hàng: Vietcombank, Agribank, VPBank, cùng các đơn vị đại lý bất động sản uy tín hàng đầu thị trường.

vietcombank-doi-tac-chien-luoc-du-an-casa-del-rio-hoa-binh

Vietcombank là đối tác chiến lược giải ngân cho các khách hàng mua bđs tại dự án Casa Del Rio.

Là một đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, với mục tiêu kiến tạo Casa Del Rio trở thành một quần thể đô thị đáng sống bậc nhất khu vực phía Tây Thủ đô Hà Nội, Trung Minh không những rất tâm huyết trong quy hoạch và xây dựng dự án mà còn rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị tài trợ tín dụng cũng như đối tác phân phối dự án.

le-ky-ket-doi-tac-chien-luoc-du-an-casa-del-rio-hoa-binh

Tại buổi lễ, các bên đã thống nhất thoả thuận liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài, nhằm mang đến những giải pháp an cư và đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng. Việc bắt tay hợp tác với các đối tác chiến lược giúp đưa dự án Casa Del Rio đến gần hơn nữa với khách hàng.
Siêu phẩm dự án Casa Del Rio với quy mô lên đến 142,41ha, có hơn 1km bám mặt sông Đà, cùng vị trí đắc địa khi cách Hà Nội chỉ 55 phút lái xe, được đánh giá không chỉ là một nơi an cư lý tưởng cho những khách hàng tinh hoa mà còn là một kênh đầu tư với tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư thông thái.
Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Casa Del Rio <<Click>>

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

TƯ VẤN: 0834.525.333 (24/24)

VP bán hàng: Tòa HH1,  90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và gửi thông tin cho Quý vị trong thời gian sớm nhất.

BÁO GIÁ ƯU ĐÃI & THĂM QUAN DỰ ÁN