Dự án Casa Del Rio – Hòa Bình đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ pháp lý để triển khai dự án. Đây là dự án hiếm hoi trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng – biệt thự ven đô được phê duyệt sổ đỏ sở hữu lâu dài (vĩnh viễn). Chính vì vậy từ khi công bố quy hoạch, phê duyệt chủ trương đầu tư (2018) dự án đã có rất nhiều khách hàng quan tâm. Có thể nói, đây là dự án đầu tư hấp dẫn nhất tại Hòa Bình trong 1-2 năm gần đây. Bài viết này xin giải đáp & gửi tới quý khách các thông tin pháp lý của dự án:

Phap-ly-du-an-casa-del-rio-giay-phep-xay-dung-e1649408397800

PHÁP LÝ DỰ ÁN CASA DEL RIO – Hòa Bình:

Dự án khu đô thị mới Trung Minh A (Tên thương mại: Casa Del Rio) có vị trí trung tâm TP. Hòa Bình được sở xây dựng tỉnh Hòa Bình phê duyệt chủ trương đầu tư từ ngày 26/07/2018. Mục đích sử dụng đất được phê duyệt:

  • Xây dựng một khu nhà ở sinh thái, đồng bộ hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội văn minh, hiện đại góp phần chỉnh trang đô thị
  • Tạo quỹ đất đáp ứng nhu cầu nhà ở sinh thái ven sông Đà tại TP. Hòa Bình để phát triển du lịch. Tăng hiệu quả sử dụng đất, phát huy tối đa thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng gắn với các cảnh đẹp, khu thiên nhiên của địa phương.
  • Một khu ở & du lịch được đầu tư mới, đồng bộ, hiện đại kết hợp vui chơi giải trí & sinh hoạt cộng đồng với đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội và hạ tầng kĩ thuật.

ĐẤT BIỆT THỰ, SHOPHOUSE LÀ SỞ HỮU CÓ THỜI HẠN HAY LÂU DÀI?

Có vị trí thoáng, mặt Sông Đà nhưng nằm trong quỹ đất trung tâm TP. Hòa Bình và được phê duyệt với mục đích ở & phát triển du lịch. Các căn biệt thự tại dự án Casa Del Rio được bán cho khách hàng cá nhân sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài (hay còn gọi là vĩnh viễn).

DỰ ÁN CASA DEL RIO ĐÃ ĐƯỢC CẤP PHÉP XÂY DỰNG CHƯA?

CĐT đã hoàn thiện công tác nghiên cứu phát triển dự án, chuẩn bị các thủ tục đầu tư, đền bù và giải phóng mặt bằng. Đến ngày 18/0 3/2022 CĐT dự án đã được cấp “Giấy phép xây dựng” để thực hiện dự án.

➤ Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Casa Del Rio – Hòa Bình tại <<ĐÂY>>

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

TƯ VẤN: 0834.525.333 (24/24)

VP bán hàng: Tòa HH1,  90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và gửi thông tin cho Quý vị trong thời gian sớm nhất.

BÁO GIÁ ƯU ĐÃI & THĂM QUAN DỰ ÁN