Thiet-ke-biet-thu-don-lap-casa-del-rio

Khu nghỉ dưỡng Casa Del Rio – Hòa Bình có diện tích 146ha nằm tại xã Trung Minh, Tp. Hòa Bình. Dự án đã được phê duyệt và có đầy đủ giấy tờ pháp lý triển khai thi công xây dựng từ đầu năm 2022. mở bán đợt 1 Shophouse, Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

ẢNH THỰC TẾ TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN CASA DEL RIO – HÒA BÌNH

Tháng 6/2022: Một số phân khu biệt thự & kênh đào thuộc phân khu Roma đang thành hình.

Tien-do-thu-te-casa-del-rio-hoa-binh

Tháng 4/2022: Ngay sau khi được tỉnh bàn giao mặt bằng & cấp phép xây dựng, CĐT đã nhanh chóng triển khai giải phóng, san lấp mặt bằng để thi công hạ tầng. Công tác thi công xây dựng dự kiến khá thuận lợi bởi dự án nằm trên quỹ đất tương đối bằng phẳng.

Casa Del Rio xây dựng trên quỹ đất “Vàng” – quỹ đất đẹp nhất còn lại khu trung tâm TP. Hòa Bình. Với quy mô lớn, được đầu tư bài bản, dự án được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt TP. Hòa Bình và thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng ven đô. Chính vì vậy, mới đây Casa Del Rio đã được Hòa Bình đưa vào danh mục dự án trọng điểm của tỉnh, ưu tiên phối hợp CĐT xử lí các vướng mắc để đảm bảo tiến độ dự án.

Các khách quan tâm mua ở hay đầu tư tại dự án Casa Del Rio hoàn toàn có thể yên tâm vào tiến độ xây dựng hay các vấn đề pháp lý của dự án.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

TƯ VẤN: 0834.525.333 (24/24)

VP bán hàng: Tòa HH1,  90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và gửi thông tin cho Quý vị trong thời gian sớm nhất.

BÁO GIÁ ƯU ĐÃI & THĂM QUAN DỰ ÁN